Dịch Vụ Bảo Vệ

Hiển thị 1 đến 10 của 9 tin
 • Tư vấn khách hàng

  Tư vấn lựa chọn phương án bảo vệ, phương án PCCC, phương án phòng ngừa đình công, lãn công, tư vấn lựa chọn thiết bị bảo vệ … CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐỒNG NAI chuyên cung cấp dịch vụ trọn gói tư vấn và lắp đặt hệ Thống PCCC cho Quý khách hàng, chủ đầu tư, đối tác, và các nhà thầu xây dựng cần Công ty tư vấn thiết kế PCCC.
  Xem thêm
 • Áp tải hàng hóa

  Bạn cần vận chuyển số lượng hàng lớn có giá trị cao như tiền, vàng bạc, kim loại quý… trên đường dài, bạn lo lắng về sự an toàn mặt hàng bạn vận chuyển. Chúng tôi xin cung cấp tới bạn dịch vụ bảo vệ áp tải hàng hóa. Đến chúng tôi, bạn sẽ yên tâm về sự an toàn tuyệt đối mặt hàng bạn muốn bảo vệ.
  Xem thêm
 • Bảo vệ sự kiện

  Ngoài hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ mục tiêu, hàng hóa hay yếu nhân, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện. Có thể nói, sự thành bại của các sự kiện phụ thuộc rất nhiều vào tính an toàn trong suốt quá trình sự kiện diễn ra, chúng tôi cam kết sẽ luôn đảm bảo an ninh tuyệt đối cho sự kiện mình bảo vệ.
  Xem thêm
 • Đào tạo bảo vệ, vệ sĩ

  Giúp cho các đơn vị có cơ hội chuẩn hóa đội ngũ bảo vệ tại đơn vị mình theo quy định của pháp luật thông qua việc các đơn vị tổ chức cho nhân viên bảo vệ tham gia các khóa đào tạo nghiệp vụ bảo vệ do Công Ty chúng tôi liên kết đào tạo với các đơn vị có thẩm quyền thuộc Bộ Công An huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp do trường Đại học An ninh đào tạo .
  Xem thêm
 • Tư vấn lắp đặt thiết bị

  Chúng tôi hiện là nhà phân phối hàng đầu các mặt hàng về thiết bị an ninh và sản phẩm công nghệ cao. Đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Security, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng và giá thành tốt nhất.
  Xem thêm

Đối Tác

Scroll