Giới Thiệu

Giới Thiệu

Lời đầu thư, Công Ty Cổ Phần DV Bảo vệ Đồng Nai xin gửi đến quý Khách lời chúc Sức khỏe, An khang – Thịnh Vượng và lời chào trân trọng nhất. Công ty của chúng tôi được thành lập và hoạt động trên toàn lãnh thổ Việt Nam và ngoài nước do Bộ Công An cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện về An Ninh Trật Tự và giấy phép đăng ký kinh doanh do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành phố cấp

Lời đầu thư, Công Ty Cổ Phần DV Bảo vệ Đồng Nai xin gửi đến quý Khách lời chúc Sức khỏe, An khang – Thịnh Vượng và lời chào trân trọng nhất. Công ty của chúng tôi được thành lập và hoạt động trên toàn lãnh thổ Việt Nam và ngoài nước do Bộ Công An cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện về An Ninh Trật Tự và giấy phép đăng ký kinh doanh do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành phố cấp, với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, dày dạn kinh nghiệm, thích ứng với mọi tình huống xảy ra. Nguồn nhân lực được tuyển chọn là bộ đội xuất ngũ, gia đình có công cách mạng, quân nhân thường công tác trong các lực lượng vũ trang, có bản lĩnh, kỹ thuật và kinh nghiệm cao.

 

 THƯ NGÕ

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ  BẢO VỆ ĐỒNG NAI 

Rất hân hạnh gửi đến Quý  Công ty lời chúc sức khỏe hạnh phúc

Kính chúc Quý Công ty ngày càng phát triển và thành đạt. 

 

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Đồng Nai là một Công ty bảo vệ chuyên nghiệp đầu tiên duy nhất của tỉnh Đồng Nai  mô hình thi điểm của Tỉnh.

Giấy phép thành lập số :

0290 ĐN Gp/TLDN  14/11/1998 do UBND Tỉnh Đồng Nai cấp 4702000016 LDĐL ngày 08/11.2002 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư tỉnh Đồng Nai.

 

Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự để kinh doanh dịch vụ bảo vệ  số 01/GCN do Công An Tỉnh Đồng Nai cấp.

Trong hiện tại và tương lai lâu dài , công tác bảo vệ trở thành chuyên nghiệp hóa nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp trong và ngoài nước là rất quan  trọng.

Để đáp ứng nhu cầu và phát triển không ngừng của kinh tế thị trường dẫn đến tình hình an ninh trật tự ngày càng phức tạp.Chính vì vậy công ty chúng tôi đã khộng ngừng tiến bộ luôn thực hiện các chính sách chủ trương của nhà nước và địa phương, là đơn vị có nhiều thành tích trong phong trào vì an ninh Tổ Quốc và trật tự an toàn xã hội.Công ty có đội ngũ bảo vệ tuyển chọn kỹ ; hội đủ phẩm chất đạo đức, đảm bảo không có tiền án tiền sự.

Lực lượng cán bộ vệ sĩ của chúng tôi được đào tạo, huấn luyện qua các trường lớp chính qui và chuyên nghiệp bởi các giảng viên, các huấn luyện viên giàu kinh nghiệm về Pháp Luật, tốt nghiệp từ các trường Đại Học an ninh – Có đẳng cấp võ thuật cao, có khả năng giao tiếp bẳng ngoại ngữ .Được huấn luyện kỹ về khả năng phòng cháy chữa cháy Tỉnh Đồng Nai cấp.

 

Đội ngũ cán bộ quản lý vệ sỹ của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm đã và đang làm việc thực tế tại các khu công nghiệp trong tỉnh Đồng Nai và các tỉnh lân cận.

 

Vì vậy Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Đồng Nai đã được các doanh nghiệp quan tâm phối hợp, hợp đồng bảo vệ tài sản, tính mạng, đưa sản xuất kinh tế phát triển không ngừng, tình hình an ninh trật tự ổn định.Đó là sự khẳng định đúng đắn của các doanh nghiệp và của công ty bảo vệ chúng tôi.

 

Công ty sẽ tổ chức sát hạch hằng quý, kiểm tra năng lực chuyên môn để không ngừng nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên.“TINH NHUỆ, TRUNG THÀNH, TRONG SẠCH đó là phương châm định hướng phát triển của Công ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ Đồng Nai.

 

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp của vệ sỹ công ty chúng tôi, Quý Công ty sẽ hoàn toàn yên tâm – tin tưởng và hài lòng khi đến với dịch vụ bảo vệ  của Công ty chúng tôi.

 

Trân trọng kính chào và mong được hợp tác.!!!

 


 

 THÔNG TIN LIÊN HỆ CTY :

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Đồng Nai 
Địa chỉ: 208D, Phạm Văn Thuận, P. Tân Tiến - Biên Hoà - Đồng Nai 
Điện thoại: 061.3917148 - 3916412 - 3827824 - 3981255. - Fax: 
Email: pnskd@baovedongnai.com

Bài viết khác:

Đối Tác

Scroll